Thầu phụ .com

Hãy đăng nhập hoặc đăng ký ngay.

Bạn bè đang thảo luận rất sôi nổi, sao bạn chưa tham gia?
Tìm kiếm chi tiết  

Tin báo chung:

Thầu phụ .com hội tụ nhà thầu đủ mọi lĩnh vực !

Tác giả Chủ đề: Bệnh trĩ lây qua đường nào  (Đã xem 289 lần)

meochuatri11

  • Newbie
  • *
  • Karma: +0/-0
  • Đã thoát ra Đã thoát ra
  • Bài viết: 4
  • thauphu.com thầu phụ, nhận thầu, cần thầu diễn đàn thầu phụ, thầu chính dủ mọi nhà thầu trong xây dựng
    • Xem hồ sơ cá nhân
    • http://benhtrihn.com/benh-tri-la-gi-nguyen-nhan-va-tac-hai-cua-benh-tri-1022.html
Bệnh trĩ lây qua đường nào
« vào: Tháng Năm 27, 2016, 03:02:47 PM »

benh tri[/b] đều có vướng mắc lòi dom lây qua đường nào? Điều này khiến người mắc bệnh cứ mãi lo giải quyết trăn trở này làm trễ nãi quá trình chữa trị bệnh. bởi vậy để giúp người có bệnh trả lời trăn trở nhanh chóng chữa trị bệnh, các bác sĩ Phòng khám Thái Hà xin tư vấn một số thông tin sau.
Lòi dom có di truyền không?

Nhiều người cho rằng, lòi dom sẽ lây lan khi sử dụng chung các đồ đạc hằng ngày hay mặc chung quần áo, ngồi cùng ghế hoặc tham gia các vận động cùng với những người có bệnh trĩ sẽ có nguy cơ lây truyền bệnh. Tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên khoa lòi dom – cửa hậu trực tràng của bệnh viện đa khoa Thái Hà, đây là một nhận định sai lầm, lòi dom không phải là bệnh có nguy cơ lây truyền hay di truyền từ người này sang người khác. bệnh trĩ là bệnh mối liên hệ đến các tĩnh bó mạch, khi có chèn mạnh lên các bó mạch ở vùng cửa hậu sẽ gây ra biểu hiện phình to tĩnh mạch cùng thành bó mạch và dẫn đến lòi dom.Vì vậy, lòi dom cũng sẽ không lây lan qua đường nào cả.

Xem thêm bệnh hậu môn khác: Nut ke hau mon

Tác nhân gây nên lòi dom
Nếu các bạn sống chung cùng với những người bệnh trĩ và bị mắc bệnh trĩ thì không phải do bị lây lan bệnh mà là do một vài lí do tiếp đây:
– Chế độ ăn uống không hợp lý: liên tục ăn các loại thực phẩm cay nóng, uống nhiều rượu, bia, hút thuốc lá, uống cà phê,… dẫn đến hệ tiêu hóa làm việc vất vả và kém hiệu quả là yếu tố khiến bạn mắc lòi dom.
– Thói quen sinh hoạt không khoa học: đi vệ sinh không đúng giờ giấc hoặc thức đêm nhiều khiến cơ thể đuối sức, stress nặng cũng là nhân tố khiến bạn mắc bệnh trĩ.
– Ít hoạt động, liên tục ngồi lâu một chỗ dẫn đến các cơ và hệ tiêu hóa hoạt động kém chất lượng khiến bạn có nguy cơ mắc lòi dom cao.
– Uống ít nước và ít ăn các loại rau xanh, đồ ăn giàu chất xơ làm bạn mang bệnh táo bón. Mà táo bón lại là nhân tố phần lớn tạo thành lòi dom.
– một vài tình trạng khác lại do mẫn cảm giấy vệ sinh, lau chùi mạnh gây thương tổn khu vực cửa hậu và lâu dần sẽ hình thành bệnh trĩ.
Trên đây là một vài dữ liệu của các bác sĩ trung tâm y tế Thái Hà giúp các bạn trả lời vấn đề bệnh trĩ lây qua đường nào? Với những dữ liệu nêu trên các bạn hẳn đã có câu giải đáp cho mình. Vì ậy, khi bị bệnh trĩ bạn không nên vướng mắc với bận tâm mình bị lây bệnh từ đâu mà hãy đến trung tâm y tế xét nghiệm và để bác sĩ dự đoán tình trạng bệnh và đưa ra biện pháp điều trị thích hợp. Bạn muốn điều trị bệnh trĩ hãy đến cơ sở y tế đa khoa Thái Hà để được thực hành chữa lòi dom triệt để với kĩ thuật xâm lấn tối thiểu nhất PPH và HCPT.
Bạn chưa đăng nhập
 

Trang được tạo trong 0.128 giây với 19 yêu cầu truy vấn.