Thầu phụ .com

Hãy đăng nhập hoặc đăng ký ngay.

Bạn bè đang thảo luận rất sôi nổi, sao bạn chưa tham gia?
Tìm kiếm chi tiết  

Tin báo chung:

Thầu phụ .com hội tụ nhà thầu đủ mọi lĩnh vực !

Tác giả Chủ đề: Nhận mã giảm giá tại eBay  (Đã xem 144 lần)

nhoemnhieu88

  • Newbie
  • *
  • Karma: +0/-0
  • Đã thoát ra Đã thoát ra
  • Bài viết: 24
  • thauphu.com thầu phụ, nhận thầu, cần thầu diễn đàn thầu phụ, thầu chính dủ mọi nhà thầu trong xây dựng
    • Xem hồ sơ cá nhân
    • http://giamgiaxl.com
Nhận mã giảm giá tại eBay
« vào: Tháng Năm 06, 2016, 04:53:14 PM »

Ebay là gì? Ebay có nghĩa là gì? Hay Ebay là phần mềm hay ứng dụng gì? Hãy để ngôi nhà kiến thức giải đáp thắc mắc ấy giúp bạn qua bài viết này.

Tiếp nối bài viết Amazon là trang web gì? bữa nay mình sẽ giới thiêu tiếp một trang web  nức tiếng không kém đó là Ebay.com.

Vậy Ebay là gì?

Ebay là một trang web bán hàng trực tuyến online. Nơi này quy tụ và bán rất nhiều mặt hàng sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới. ngoại giả đây cũng là một trang web cho bạn mua các sản phẩm dưới dạng đấu giá như là đấu giá ở bên ngoài. Ai trả cao hơn sẽ mua được món hàng đó.

Ebay.com là một sản phẩm của tập đoàn Ebay ở Mỹ.Tại eBay cũng có rất nhiều mã khuyến mại ebay Ngoài Ebay.com tập đoàn này còn có sản phẩm lừng danh khác đó chính là Paypal. Trong kí vãng skype từng là là sở hữu của tập đoàn này cho đến khi được Microsoft mua lại.

Và nếu bạn muốn mua hàng trên ebay thì bạn cần phải có thẻ tính sổ quốc tế như: Visa Card hay Master Card, Amex – JCB – Discover card hoặc sử dụng Paypal để tính sổ.

Vậy phần mềm, vận dụng ebay trên máy tính là gì?

Đây là tiện ích để người dùng mỗi cần truy cập vào ebay, chỉ cần click chuột vào là có thể truy cập mau chóng. Thường thì phần mềm này thì thường cài chung lúc xuất xưởng máy. Có khi cũng do người dùng cài một phần mềm nào đó không đọc kỹ điều khoản lúc cài đặt nên đã đồng ý cài thêm ebay vào máy mình.

Vậy chất lượng sản phẩm trên ebay thế nào?

Khác với hàng hóa trên Amazon. Hàng hóa ở ebay có thể nói chung là 2 chữ hên xui. Lời khuyên khi mua hàng là bạn nên cẩn thận xem các đánh giá phản hồi của người mua trước. Không nên mua những người có đánh giá kém hoặc đánh giá còn ít.
Nếu bạn đang có nhu cầu nhận về cho mình các ma khuyen mai vienthonga thì truy cập MaKhuyenMai.info

Bản thân mình cũng từng bị hố khi mua 1 cái usb trên đây. Ở web ghi là 32gb, sau khi nhận hàng cắm vào máy tính báo 29gb mấy. Nhưng thực ra đây là usb đã bị phù phép rồi. Bởi khi mình copy file chừng 10gb vào usb. Kết quả là file bị hư. Sau đó mình sử dụng phần mềm để test, thì dung lượng thật của usb chỉ chừng 6gb mà thôi.

Bởi thế mình khuyên bạn nên cẩn thận khi mua hàng trên ebay. ngoại giả nếu có mua thì nhớ xem thử họ chịu bán tại Việt Nam hay không và có miễn phí chuyên chở về Việt Nam hay không? Nếu không thì đừng nên mua vày tốn phí vận tải khá đắt đấy.

Nếu bạn không giỏi tiếng Anh mà vẫn muốn mua hàng trên ebay tại Việt Nam. Thì giờ ebay cũng có đại lý ebay tại Việt Nam. Nhưng giá cả thế nào thì mình chưa thử nên không thể cho lời khuyên chính xác được.
Bạn chưa đăng nhập
 

Trang được tạo trong 0.086 giây với 20 yêu cầu truy vấn.