Thầu phụ .com

Hãy đăng nhập hoặc đăng ký ngay.

Bạn bè đang thảo luận rất sôi nổi, sao bạn chưa tham gia?
Tìm kiếm chi tiết  

Tin báo chung:

Thầu phụ .com hội tụ nhà thầu đủ mọi lĩnh vực !

Tác giả Chủ đề: Căn hộ Hưng Phát 3 Golden Star quận 7  (Đã xem 240 lần)

msphe2015

  • Newbie
  • *
  • Karma: +0/-0
  • Đã thoát ra Đã thoát ra
  • Bài viết: 10
  • thauphu.com thầu phụ, nhận thầu, cần thầu diễn đàn thầu phụ, thầu chính dủ mọi nhà thầu trong xây dựng
    • Xem hồ sơ cá nhân
    • http://laptruyenhinh24h.net/clip-tv-box-la-chiec-android-tv-box-dau-tien-ho-tro-giai-tri-cho-nguoi-khiem-thi/
Căn hộ Hưng Phát 3 Golden Star quận 7
« vào: Tháng Sáu 04, 2016, 12:47:53 PM »

Căn hộ Hưng Phát 3 hay còn có tên Căn hộ Golden Star có vị trí ở Quận 7, số 72, Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng. Quận 7 những năm sau đây đã nổi lên với hàng loạt các dự án Happy Valley, Hoàng Anh Gia Lai, Riviera Point, River City…Dần dần, Quận 7 lại sôi động hơn và được ví von như 1 Quận của sự phồn vinh, cao cấp. Điển hình nhất có thể thấy là ở Quận 7, khu Phú Mỹ Hưng còn được biết tới là khu phố Tây, đơn giản nơi đây tụ hội hồ hết là người nước ngoài sinh sống. Vì lẽ đó được sinh sống và làm việc có nhẽ là ước mong của đại phần lớn người Việt Nam.

 Quý khách quan tâm dự án vui lòng can dự PKD: 0122 38 38 488

 Xem thêm: căn hộ quận 7

 00 Phoi Canh Dem
 Mua để ở hay đầu tư quý khách cần nắm chắc những thông báo sau:

 Căn hộ Golden Star hay Hưng Phát 3 sở hữu chỉ có thể dùng hai từ “đắc địa” để tả khi tụ hội đầy đủ các nhân tố thuận tiện cho mọi lĩnh vực như: kinh dinh, cảnh quan, môi trường, tiện ích và giáo dục,… đáp ứng nhu cầu cho thảy thành viên trong gia đình.

 vi tri godlen star

 Dự án The Golden Star Hưng Phát được xây dựng trên trục đường mạch máu của quận 7, nối Quận 2 – trọng điểm tài chính tương lai của Tp.HCM với khu thành phố mới Quận 7, khu vực được mệnh danh là “trái tim của Nam Sài Gòn. The Golden Star sở hữu vị trí độc tôn với 3 tuyến đường Nguyễn Thị Thập – Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ sầm uất và tấp nập nhất Nam Sài Gòn.

 ngoại giả, do nằm ở vị trí chiến lược vì vậy trục đường Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Thị Thập luôn được chú trọng trong việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Cư dân tại căn hộ The Golden Star Hưng Phát có thể dễ dàng kết nối với con đường chiến lược Nguyễn Văn Linh kết nối đường cao tốc Trung Lương đến đô thị vệ tinh Khu Nam và cầu Phú Mỹ để di chuyển đến khu tỉnh thành mới Thủ Thiêm chỉ trong vòng vài phút.

 Với vị trí ngay khu trọng điểm quận 7, The Golden Star Hưng Phát liền kề với khu thị thành kiểu mẫu bậc nhất Phú Mỹ Hưng. từ vựng trí của căn hộ Park Premier, chỉ cần mất vài phút để kết nối với các khu vực Quận 1, Quận 4, Quận 5, Quận 8 chỉ từ 3-5 phút.

 Thừa hưởng những ưu thế vượt trội về vị trí, căn hộ The Golden Star Hưng Phát còn sở hữu tầm nhìn hướng sông tuyệt đẹp và cũng nhờ việc gần sông nên khi an cư tại căn hộ The Golden Star Hưng Phát xoành xoạch được tận hưởng những làn gió trong sạch cũng như là không khí thoáng đãng từ dòng sông mang lại.
Bạn chưa đăng nhập
 

Trang được tạo trong 0.063 giây với 15 yêu cầu truy vấn.