Thầu phụ .com

Hãy đăng nhập hoặc đăng ký ngay.

Bạn bè đang thảo luận rất sôi nổi, sao bạn chưa tham gia?
Tìm kiếm chi tiết  

Tin báo chung:

Thầu phụ .com hội tụ nhà thầu đủ mọi lĩnh vực !

Tác giả Chủ đề: Vinhomes Golden River Là tỉnh thành sinh thái độc nhất ở quận 1  (Đã xem 179 lần)

msphe2015

  • Newbie
  • *
  • Karma: +0/-0
  • Đã thoát ra Đã thoát ra
  • Bài viết: 10
  • thauphu.com thầu phụ, nhận thầu, cần thầu diễn đàn thầu phụ, thầu chính dủ mọi nhà thầu trong xây dựng
    • Xem hồ sơ cá nhân
    • http://laptruyenhinh24h.net/clip-tv-box-la-chiec-android-tv-box-dau-tien-ho-tro-giai-tri-cho-nguoi-khiem-thi/

Vinhome saigon Là thị thành sinh thái duy nhất trong lòng quận 1 nên khi vừa ra mắt, Vinhomes Golden River tại Ba Son đã trở thành tâm điểm trên thị trường BĐS, nằm trong tầm ngắm của các tay đầu tư trong và ngoài nước.

 Tuy nhiên, với nhà đầu tư, khi đứng trước một dự án hẹn sinh lời cao thì đi cùng với sự háo hức đón đợi là sự nóng vội, sốt ruột bởi nguồn cung của dự án chưa chắc đáp ứng được lượng cầu lớn.

 Phần chìm của tảng băng trôi

 Điều giới đầu tư nhìn thấy ở Vinhomes Golden River không chỉ dừng lại ở giá trị hiện tại: sở hữu song song 3 đặc tính: qua hiện đại - sinh thái ven sông – trong lòng quận 1, mà xa hơn là khả năng tăng giá lớn trong ngày mai. Đây mới chính là phần chìm của tảng băng trôi.

 Vị trí trong lòng quận 1 không chỉ mang lại sự thuận lợi mà còn bảo đảm giá trị luôn tăng, nằm ngoài sóng thăng trầm của thị trường BĐS do quỹ đất trọng tâm càng ngày càng eo hẹp, nhất là những vị trí xoàn đắc địa bậc nhất như Vinhomes Golden River thì gần như đã không còn. Yếu tố sinh thái ven sông đảm bảo khả năng tăng giá trung và dài hạn do đất ven sông, không gian xanh là các Yếu tố mang tính xu hướng, ngày một được chuộng cả với người đầu tư lẫn người mua cuối.
 Theo giới đầu tư, vốn đầu tư ban sơ cho Vinhomes Golden River chỉ là một phần nhỏ so với giá trị gia tăng của căn hộ sau này
 Theo giới đầu tư, vốn đầu tư ban sơ cho Vinhomes Golden River chỉ là một phần nhỏ so với giá trị gia tăng của căn hộ sau này


 Đặc biệt, việc Vinhomes Golden River có tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên chạy qua với một trạm dừng nội khu, và có tầm nhìn đẹp hướng phố, hướng sông cũng góp phần nhiều vào khả năng tăng giá của thị thành này. Theo dự đoán của CBRE, giá các căn hộ có metro chạy qua có thể tăng đến 45%. Và theo quy luật thị trường BĐS thế giới: căn hộ hướng ra mặt nước, sông hồ có thể tăng 15-80%. Nhiều nhà đầu tư đồng ý với nhau rằng: giá đầu tư ban sơ cho Vinhomes Golden River chỉ là một phần nhỏ so với giá trị gia tăng của căn hộ sau này.

 Cầu vượt cung?

 Sau cơn bão đầu tư mang tên Vinhomes Central Park năm 2015, giới đầu tư hoàn toàn không ngạc nhiên khi tốc độ bán ra của Vinhomes Golden River không hề thua kém, thậm chí còn tạo nhiệt “nóng hơn”, nhất là khi siêu dự án này chẳng những có đầy đủ các tiện ích hoàn hảo mà còn được cộng hưởng những tiện ích có sẵn của Vinhomes Central Park nhờ tuyến đường ven sông kết nối chóng vánh hai thị thành, có vị trí đắc địa số một giữa trọng tâm thị thành.
 Vinhomes Golden River luôn trong tình trạng “cháy hàng” và là đích ngắm của rất nhiều nhà đầu tư
 
MẶT BẰNG TỔNG THỂ DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN RIVERTổng quy mô dự án là 25,29 héc ta được thiết kế thành 4 phân khu thứ hạng và các dịch vụ tiện íchPhân khu The Front:-      Phân khu The Front là khu văn phòng, dịch vụ, khách sạn và 3 tòa căn hộ dịch vụ-      Bao gồm: The Front 1, The Front 2, The Front 3.Phân Khu căn hộ The Aqua:-      Phân khu căn hộ The Aqua gồm có 4 block căn hộ với tầm nhìn đa phần là sông Sài Gòn và Kênh Thị Nghè-      Bao gồm: The Aqua 1, The Aqua 2, The Aqua 3, The Aqua 4Phân khu căn hộ The Luxury:-      Phân khu căn hộ cao cấp The Luxury là khu được coi là trọng điểm và cao cấp nhất của dự án với 6 Block căn hộ hạng sang.-      Bao gồm: The Luxury 1, The Luxury 2, The Luxury 3, The Luxury 4, The Luxury 5, The Luxury 6Phân khu The Victoria:-      Tổng cộng phân khu này có 63 căn vi la song lập và đơn lập-      Song lập diện tích 225m2, đơn lập bên trong 350m2, và đơn lập bên sông 475m2-      Giá bán dự định của khu biệt thự 400 – 500 triệu/m2 tùy vị trí

 Trong buổi ra mắt mới đây nhất, các dụng cụ truyền thông đã ghi nhận tình trạng “cháy hàng” của Vinhomes Golden River. Ông Nguyễn Hoàng Nam, một nhà đầu tư cá nhân chủ nghĩa vừa quyết định bán số tài sản tích lũy của các kênh nhà phố, chứng khoán để dồn vốn đầu tư vào Vinhomes Golden River dự doán: “Cơ hội mua Vinhomes Golden River sẽ chỉ gói gọn trong năm 2016 bởi dự án này hiện là đích ngắm của rất nhiều nhà đầu tư.” Ông tiết lộ trong giới đầu tư lớn ông quen biết, trong 10 người đã có 8 người tỏ tường sự quan hoài đến dự án này.
Bạn chưa đăng nhập
 

Trang được tạo trong 0.132 giây với 14 yêu cầu truy vấn.