Thầu phụ .com

Hãy đăng nhập hoặc đăng ký ngay.

Bạn bè đang thảo luận rất sôi nổi, sao bạn chưa tham gia?
Tìm kiếm chi tiết  

Tin báo chung:

Thầu phụ .com hội tụ nhà thầu đủ mọi lĩnh vực !

Tác giả Chủ đề: Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay tại TPHCM  (Đã xem 338 lần)

Safetystorehcm

 • Newbie
 • *
 • Karma: +0/-0
 • Đã thoát ra Đã thoát ra
 • Bài viết: 26
 • thauphu.com thầu phụ, nhận thầu, cần thầu diễn đàn thầu phụ, thầu chính dủ mọi nhà thầu trong xây dựng
  • Xem hồ sơ cá nhân

Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay tại TPHCM
Hiện tại Việt Nam có tốc độ đô thị hóa nhanh và hiện đại với nhiều kiến trúc cao tầng và trung tâm thương mại càng ngày có quy mô lớn hơn , số lượng người vào ra là rất lớn chính vì thế việc Kiểm soát ra vào và đảm bảo an toàn cho con người và tài sản chỉ bằng yếu tố con người sẽ rất khó khăn và tốn kém chi phí nhân lực nhưng mang lại hiệu quả không cao. Sau nhiều năm tìm tòi nghiên cứu và lắp đặt các mô hình kiểm soát an ninh triệt để đảm bảo an ninh cao mà không gây cho con người cảm giác khó chịu trong quá trình sử dụng đó chính là giải pháp của hệ thống kiểm soát an ninh cửa ra vào mà hệ thống SafetyStore hướng đến.


Hệ thống kiểm soát ra vào này sử dụng phần mềm để kiểm soát chung và có thể sử dụng đa dạng với nhiều phương pháp khác nhau để nhận dạng người sử dụng như bằng thẻ chip, thẻ cảm ứng....

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào của chúng tôi thích hợp cho: khu công nghiệp, khu công nghiệp, xí nghiệp,khu căn hộ cao cấp,khu công nghiệp.
Ngoài ra safety Store còn nhậnlắp đặt và tư vấn hệ thống kiểm soát cửa ra vào theo yêu cầu đặc thù riêng của các bạn.
Sơ đồ nguyên lý kiểm soát ra vào
Hệ thống kiểm soát ra vào bao gồm: Bộ điều khiển trung tâm, Đầu đọc thẻ, bộ kêt nối với máy tính, đầu dò cảm biến, thẻ cho từng nhân viên, khóa từ chốt cửa, phần mềm giao tiếp, nút thoát hiểm.

Người quản lý cấp cho công nhân viên mỗi người một thẻ hoặc dấu vân tay. Mỗi khi nhân viên đến làm việc thì họ sẽ quẹt thẻ hoặc đặt dấu vân tay lênđàu đọc vân tay, nếu đúng (mã số thẻ hoặc dấu vân tay) thì cửa sẽ tự động mở khóa để nhân viên vào, khi vào nhân viên này có thể cho người khác theo cùng.
Từ phía trong công ty đi ra.
Nhân viên quẹt thẻ qua bộ đầu đọc thẻ hay dùng dấu vân tay thì cửa sẽ tự động mở.
Hay T.H khách đi vào cùng nhân viên mà nhân viên bận việc khác không ra cùng khách được thì tiếp tân sẽ bấm nút exit từ bên trong để cửa mở để khách ra ngoài.
Hệ thống KSRV hoạt động dựa trên công nghệ dùng thẻ không tiếp xúc và nguyên tắc kiểm tra số ID của tất cả những cá nhân ra vào hay chấm công
Mỗi lối vào ra được đặt hai đầu đọc vân tay hoặc thẻ, một để vào, 1 để đi ra .Mỗi một cá nhân sẽ được cấp phát một thẻ hay đăng ký dấu vân tay.
Tất cả các sự kiện vào ra của mọi người sẽ được lưu vào cơ sở dữ liệu để tổng hợp từ đó tạo ra các bản báo cáo: Báo cáo thời gian làm việc, báo cáo đi sớm về muộn, báo cáo thời gian vắng mặt hoặc dùng để tính ra lương của từng người...
Gọi ngay cho chúng tôi 0901.807.357 để được tư vấn miễn phí
Tặng ngay key bản quyền phần mềm ZKaccess suốt đời cho những khách hàng đầu tiên.

keyword: lap dat he thong kiem soat cua ra vao bang van tay tai tphcm
Bạn chưa đăng nhập

Safetystorehcm

 • Newbie
 • *
 • Karma: +0/-0
 • Đã thoát ra Đã thoát ra
 • Bài viết: 26
 • thauphu.com thầu phụ, nhận thầu, cần thầu diễn đàn thầu phụ, thầu chính dủ mọi nhà thầu trong xây dựng
  • Xem hồ sơ cá nhân
Re: Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay tại TPHCM
« Trả lời #1 vào: Tháng Sáu 10, 2016, 02:23:48 PM »

Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay tại TPHCM
Hiện tại nước ta có tốc độ đô thị hóa nhanh và hiện đại với nhiều công trình cao tầng và trung tâm thương mại ngày càng có quy mô lớn hơn , số lượng người vào ra là rất lớn chính vì vậy việc Kiểm soát ra vào và đảm bảo an ninh cho con người và tài sản chỉ bằng yếu tố con người sẽ rất khó khăn và tốn kém chi phí nhân lực nhưng mang lại hiệu quả không cao. Sau nhiều năm tìm tòi nghiên cứu và lắp đặt các mô hình kiểm soát ra vào triệt để đảm bảo an ninh cao mà không gây cho con người cảm giác khó chịu trong quá trình sử dụng đó chính là giải pháp của hệ thống kiểm soát an ninh cửa ra vào mà cửa hàng Safetystore hướng đến.


Hệ thống kiểm soát ra vào này sử dụng phần mềm để kiểm soát chung và có thể sử dụng đa dạng với nhiều phương pháp khác nhau để nhận dạng người sử dụng như bằng thẻ từ,thẻ chíp, thẻ cảm ứng,vân tay,mã vạch....

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào của chúng tôi thích hợp cho: cảng biển, nhà máy, chung cư,khu vui chơi giải trí,thang máy.
Ngoài ra SafetyStore còn nhậnlắp đặt và tư vấn hệ thống kiểm soát cửa ra vào theo yêu cầu đặc thù riêng của đơn vị bạn.
Sơ đồ nguyên lý kiểm soát ra vào
Hệ thống kiểm soát ra vào bao gồm: Bộ điều khiển trung tâm, nút thoát hiểm, thẻ cho từng nhân viên, phần mềm giao tiếp, Đầu đọc thẻ, bộ kêt nối với máy tính, đầu dò cảm biến, khóa từ chốt cửa.

Người quản lý cấp cho công nhân viên mỗi người một thẻ hoặc dấu vân tay. Mỗi khi nhân viên đi làm việc thì họ sẽ quẹt thẻ hoặc đặt dấu vân tay lên máy, nếu đúng (mã số thẻ hoặc dấu vân tay) thì cửa sẽ tự động mở khóa để nhân viên vào, khi vào nhân viên này có thể cho người khác vào cùng.
Từ phía trong công ty đi ra.
Nhân viên quét thẻ qua bộ đầu đọc thẻ hay dùng dấu vân tay thì cửa sẽ tự động mở.
Hay trường hợp khách đi vào cùng nhân viên mà nhân viên bận việc khác không tiễn khách ra được thì tiếp tân sẽ bấm nút thoát từ bên trong để mở cửa để khách ra về.
Hệ thống KSRV hoạt động dựa trên CN dùng thẻ không tiếp xúc và nguyên tắc kiểm tra số ID của tất cả những cá nhân ra vào hay chấm công
Mỗi lối vào ra được đặt hai đầu đọc thẻ hoặc vân tay, một để vào, 1 để đi ra .Mỗi một cá nhân sẽ được cấp phát một thẻ hay đăng ký dấu vân tay.
Tất cả các sự kiện ra vào của mọi người sẽ được lưu vào phần mềm để tổng hợp từ đó tạo ra các bản báo cáo: Báo cáo thời gian làm việc, báo cáo thời gian vắng mặt, báo cáo đi sớm về muộn hoặc dùng để tính ra lương của từng người...
Gọi ngay cho chúng tôi 0901.807.357 để được tư vấn miễn phí
Tặng ngay key bản quyền phần mềm ZKaccess suốt đời cho những khách hàng đầu tiên.

keyword: lap dat he thong kiem soat cua ra vao bang van tay tai tphcm
Bạn chưa đăng nhập
 

Trang được tạo trong 0.071 giây với 13 yêu cầu truy vấn.