Thầu phụ .com

Hãy đăng nhập hoặc đăng ký ngay.

Bạn bè đang thảo luận rất sôi nổi, sao bạn chưa tham gia?
Tìm kiếm chi tiết  

Tin báo chung:

Thầu phụ .com hội tụ nhà thầu đủ mọi lĩnh vực !

Những bài đã viết

Cho phép bạn xem toàn bộ những bài viết của người này. Chú ý rằng bạn chỉ có thể xem bài viết nếu bạn đủ quyền truy cập vào khu vực và mục có chứa chủ đề và bài viết.

Những bài đã viết - (Lê Hoàng| Công Hoàng}

Trang: [1]
1
HUNGNGUYEN.,JSC – HINDECO Đăng ký kiểm dịch thực vật – Dịch vụ đăng ký kiểm dịch

Kiểm dịch thực vật

Đối với các sản phẩm thuộc sản phẩm, cây trồng, cây giống thuộc ngành nông nghiệp việc xuất nhập khẩu đòi hỏi các sản phẩm phải được đăng ký thủ tục kiểm dịch thực vật trước khi thông quan hàng hóa. Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn đã có thông tư số 65/2012/TT-BNNPTNT ngày 26 tháng 12 năm 2012 quy định về trình tự, thủ tục cấp giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật.

TRÁCH NHIỆM CỦA TỔ CHỨC, CÁ NHÂN XIN KIỂM DỊCH:

1. Chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về công tác kiểm dịch động vật, sản phẩm động vật và các quy định khác có liên quan của Pháp luật Việt nam.

2. Chỉ được nhập khẩu, tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập, chuyển cửa khẩu, quá cảnh động vật, sản phẩm động vật sau khi có ý kiến của Cục Thú y.

3. Để quản lý chặt chẽ sản phẩm động vật nhập khẩu vào Việt Nam: Khi làm đơn xin kiểm dịch nhập khẩu lô hàng (cùng chủng loại, nguồn gốc) tiếp theo, Doanh nghiệp phải gửi kèm báo cáo số lượng động vật hoặc sản phẩm động vật đã thực nhập vào Việt Nam theo Công văn trước đó (theo mẫu 5 – BCNK); căn cứ vào Báo cáo của Doanh nghiệp, Cục Thú y sẽ xem xét cho phép Doanh nghiệp ký hợp đồng nhập khẩu lô hàng (cùng chủng loại, nguồn gốc) tiếp theo hoặc gia hạn Công văn lần trước đã gửi Doanh nghiệp nếu số lượng chưa nhập còn nhiều.

Doanh nghiệp xuất nhập khẩu thường lúng túng và gặp kho khăn trong việc xin cấp phép kiểm dịch thực vật do không nắm vững quy trình cấp phép hoặc doanh nghiệp xuất nhập khẩu ở xa các cảng xuất hoặc cảng đến.
Hiểu rõ những khó khăn của doanh nghiệp xuất nhập khẩu, HUNG NGUYEN .,JSC đã quyết định nghiên cứu các thủ tục pháp lý và thủ tục hành chính thành lập đội thủ tục xuất nhập khẩu để có thể giúp khách hàng hoàn thành các thủ tục nhanh gọn tiết kiệm được thời gian và chi phí, qua đó nâng cao năng lực cạnh tranh.

Chúng tôi vui mừng khi được góp phần nhỏ vào sự thành công của khách hàng.

 LIÊN HỆ:

HUNGNGUYEN.,JSC – HINDECO

www.xuatnhapkhauuythac.xyz  - Skype: hindecogroup
2
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Anh

vận chuyển hàng đi Anh

Vì sao dịch vụ vận chuyển hàng đi Anh lại được phát triển đến như vậy?

 

Ngày nay, việc hội nhập kinh tế là một xu hướng đang được các nước trên thế giới quan tâm không chỉ vì để giao lưu văn hóa mà nó còn là sự phát triển nền kinh tế mang đến những gì đặc sắc nhất của nước mình giới thiệu cùng bạn bè thế giới.

Cánh cửa hội nhập quan hệ quốc tế được mở rộng đã tạo cơ hội, điều kiện cho người dân Việt Nam giao lưu văn hóa và tăng cường hợp tác phát triển kinh tế giữa các quốc gia ngày càng dễ dàng, đa dạng.

Nền kinh tế Anh là một trong những nền kinh tế lớn nhất trên thế giới, với GDP trên đầu người ở mức £22,907. Thường được coi là một nền kinh tế thị trường pha trộn, nó đã chấp nhận nhiều nguyên tắc thị trường tự do trái ngược với Chủ nghĩa tư bản Rhine của châu Âu, tuy vậy vẫn duy trì được một cơ sở hạ tầng an sinh xã hội tiên tiến

 

Anh là một trong những quốc gia có nền kinh tế lớn nhất thế giới hiện nay và có quan hệ khá mật thiết với Việt Nam, mối quan hệ song phương này được xây dựng lâu dài và bền vững. Khi cuộc sống khá giả, sung túc, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi nước ngoài cho người thân, bạn bè ngày càng nhiều.

Chính từ đây, nhu cầu vận chuyển hàng quốc tế ngày càng phát triển và Anh đã trở thành một thị trường lớn cho các lô hàng gửi đến và gửi đi của Việt Nam. Đặc biệt là dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Anh – Quốc gia có số lượng người Việt Nam nhập cư, định cư khá đông.

 

Nắm bắt được nhu cầu quan trọng đó, dịch vụ vận chuyển hàng đi Anh của công ty chúng tôi ra đời với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế luôn cam kết uy tín với khách hàng về tình trạng, thời gian đảm bảo cho hàng của bạn đi đúng nơi và đúng thời hạn.

 

 

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Anh an toàn – uy tín – chất lượng

Nhằm mang lại cho quý khách khi gửi hàng từ Anh về Việt Nam, đáp ứng như cầu ngày càng cao của những người con xa xứ luôn hướng về Tổ quốc. Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Anh , quý khách sẽ được đảm bảo những điều sau:

 

-       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

-       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

-       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

-       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

 

Lợi ích của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Anh

 

Ngoài vấn đề giá cả, khi gửi hàng hoá ra nước ngoài, Quý khách nên quan tâm đến dịch vụ tiện ích mà các đại lý mang lại. Tại Hungnguyenjsc, ngoài sự ưu tiên lớn về chi phí vận chuyển hàng đi Anh , chúng tôi còn cung cấp tới khách hàng những tiện ích như:

 

-       Tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ vận chuyển sát với nhu cầu và tiết kiệm nhất.

-       Phục vụ nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu

-       Hỗ trợ cao nhất các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trung, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ khi vận chuyển hàng đi Anh , .

-       Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin tình trạng hàng hoá bất cứ khi nào Quý khách yêu cầu.

-       Ngoài ra, Hungnguyenjsc luôn sẵn sàng đền bù thoả đáng cho những thiệt hại có nguyên nhân xuất phát từ đơn vị chúng tôi.

Trang: [1]

Trang được tạo trong 0.063 giây với 15 yêu cầu truy vấn.