Thầu phụ .com

Hãy đăng nhập hoặc đăng ký ngay.

Bạn bè đang thảo luận rất sôi nổi, sao bạn chưa tham gia?
Tìm kiếm chi tiết  

Tin báo chung:

Thầu phụ .com hội tụ nhà thầu đủ mọi lĩnh vực !

Tác giả Chủ đề: Fpt PLay Box & vài nguyên nhân nên chọn  (Đã xem 241 lần)

cafe3000

  • Newbie
  • *
  • Karma: +0/-0
  • Đã thoát ra Đã thoát ra
  • Bài viết: 20
  • thauphu.com thầu phụ, nhận thầu, cần thầu diễn đàn thầu phụ, thầu chính dủ mọi nhà thầu trong xây dựng
    • Xem hồ sơ cá nhân
Fpt PLay Box & vài nguyên nhân nên chọn
« vào: Tháng Năm 23, 2016, 01:26:09 PM »

Android tv box FPT PLay box (Call:0938.909.901) – Android tv box tại TPHCM chuyên bán android tv box FPT chính hãng của FPT với các chức năng khá quyến rũ và đặc biệt được miễn 100% cước thuê bao hàng tháng. Điều này đồng nghĩa quý khách có thể quên đi nỗi lo cước thuê bao hằng tháng và thoải mái tận hưởng các giây phút tiêu khiển.
 Có thể nói dù mới xuất hiện nhưng android tv box đã nhận được khá nhiều sự ủng hộ, tán đồng của quý bạn bè cũng như các khách hàng là những khách hàng lâu năm của FPT về mạng, hạ tầng viễn thông.
 Khi chọn FPT Play Box làm quà bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

 Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất của FPT do chính những kỹ sư bậc nhất dày công nghiên cứu tạo ra. vì vậy, chất lượng của chiếc Box có thể nói được đảm bảo. Ngoài ra, bao bì hộp sản phẩm cũng được chăm sóc khá kỹ lưỡng nên rất sang về hình thức.
 Khi tạo ra FPT Play Box, chúng tôi hiểu rằng cách dùng cũng khá quan yếu cho người dùng, có 1 số quý khách hàng sau khi mua các sản phẩm android tv box thì đã chán và vứt vào xó cũng vì nó quá rườm rà gây tâm lý nản khi dùng. Với FPT Play Box bạn hoàn toàn có thể yên tâm, Sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi từ các trẻ nhỏ đến người lớn tuổi. Nếu bạn luôn đi công tác, vắng nhà, đây là thiết bị cho người thân của bạn, giảm bớt những nỗi buồn, cô đơn khi không có bạn.
 Không chỉ là hình thức hay giao diện bên trong sản phẩm mà chúng tôi còn chú ý đến cả chất lượng nội dung của chiếc box, chúng tôi không bán sản phẩm vì lợi nhuận, mà vì cái tâm. Chúng tôi biết, nếu quý khách mua 1 sản phẩm về nhưng lại xảy ra các trục trặc, lỗi kỹ thuật sẽ gây tâm lý khó chịu, ảnh hưởng không ít cho bạn và người thân yêu của bạn trong gia đình, nên nội dung được chúng tôi đặc biệt chú ý từ số lượng kênh truyền hình, nội dung phim ảnh hay những clip, tv show.
 Quá trình lắp đặt FPT PLAY BOX cực kì đơn giản, thiết bị FPT PLAY BOX bao gồm các cổng: Nguồn, cổng cắm dây mạng LAN, cổng HDMI kết nối với Tivi, cổng USB.

 Cách cài đặt và sử dụng:
 Quá trình lắp đặt FPT PLAY BOX đại đơn giản, thiết bị FPT PLAY BOX bao gồm các cổng: Nguồn, cổng cắm dây mạng LAN, cổng HDMI kết nối với Tivi, cổng USB.
Bạn chưa đăng nhập
 

Trang được tạo trong 0.074 giây với 15 yêu cầu truy vấn.